QUY ĐỊNH VỀ CẤP PHÁT CHỨNG CHỈ IC3

1/ Thí sinh có thể thi tại UEH hoặc IIG Vietnam (538 Cách Mạng Tháng Tám, Q3). Bài thi IC3 có 3 môn thi, khi nào tích lũy đủ 3 môn thi (thi đạt cả 3) thì thí sinh sẽ được cấp chứng chỉ, chứng chỉ được gửi từ Hoa Kỳ về IIG Vietnam, sau đó chuyển cho UEH, UEH chuyển cho thí sinh. Thời gian từ lúc tích lũy đủ 3 môn thi cho đến lúc UEH nhận được chứng chỉ khoảng 6-8 tuần. 

2/ Thí sinh hoàn thành bài thi cuối cùng ở đâu sẽ nhận chứng chỉ ở đó. UEH không giữ chứng chỉ của thí sinh nếu thí sinh không hoàn thành bài thi cuối cùng tại UEH.
Ví dụ: Trường hợp thí sinh thi môn CF (máy tính cơ bản), LO (cuộc sống trực tuyến) tại UEH và sau đó thi môn KA (những ứng dụng chính) tại IIG Vietnam, tất cả các môn đều đạt, thí sinh sẽ tự lấy chứng chỉ tại IIG Vietnam.

3/ Khi UEH nhận chứng chỉ sẽ công bố trên website ic3.ueh.edu.vn đồng thời thông báo cho thí sinh qua email, điện thoại cá nhân. Thí sinh có thể theo dõi tình trạng chứng chỉ tại trang này.

4/ Chứng chỉ gốc chỉ nhận một lần duy nhất và miễn phí, chúng tôi không có chứng chỉ để cấp lại lần nữa. Do đó, việc nhận chứng chỉ, thí sinh phải trực tiếp xuất trình giấy tờ tùy thân, ký nhận vào danh sách.

5/ Trường hợp thí sinh thi trên 2 tài khoản khác nhau (do quá trình đổi CMND), thí sinh phải liên lạc với IIG Vietnam đóng phí trộn tài khoản để được cấp chứng chỉ; và chứng chỉ này được nhận ở IIG Vietnam, UEH không quản lý những chứng chỉ này. Mức phí trộn tài khoản do IIG Vietnam quy định. Trong quá trình tham gia dự thi, giám thị IIG Vietnam đã thông báo thí sinh kiểm tra tài khoản dự thi thật kỹ, các bài thi phải cùng tài khoản (là số CMND cũ), vì vậy thí sinh phải có trách nhiệm trong quá trình dự thi, tránh để ra sai sót này.

6/ Địa điểm nhận chứng chỉ tại UEH: Phòng A203 (P.CNTT) - 59C Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TP.HCM (không nhận thay)

TRA CỨU QUÁ TRÌNH ĐẠT CÁC CHỨNG CHỈ THÀNH PHẦN